TIN TỨC

BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

CHỌN CĂN HỘ CHUNG CƯ HAY ĐẤT NỀN

Phòng khách căn hộ chung cư Horizon Tower
CHỌN CĂN HỘ CHUNG CƯ HAY ĐẤT NỀN
5 (100%) 8 votes

 Chọn căn hộ chung cư hay đất nền?

Em có một đặc điểm không giống như mọi người, đó là trong khi đa số thích mua nhà đất để ở thì em lại thích ở chung cư hơn.
Điển hình như bố mẹ em luôn thích mua nhà đất, vậy mà vừa rồi em lừa cho mua một căn chung cư để ở. Được tầm 3 tháng, các cụ quyết tâm ở trên mây chứ không xuống đất nữa.

Chọn căn hộ chung cư để đón ánh sáng, giảm tiếng ồn và có an ninh tốt

??Các cụ bảo, nói thật chứ trước ở nhà đất trong nghõ nhỏ,sập gụ tủ chè, ở mãi nó cũng quen không muốn chuyển đi. Nhà cũng không rộng, ngõ thì sâu, nhiều khi lên đến tầng thượng mới thấy mặt trời. Hàng xóm thì nhiều khi nuôi chó mèo tùm lum, rồi có nhà còn hát hò mãi đến đêm. Đêm đem lại leo lên tầng thượng kiểm tra cửa rả, kiểm tra cửa sổ các phòng. Rồi rủ các cụ đi chơi biển mấy ngày cho thư thả thì bảo nhà cửa không đóng cửa để đấy được.

?Nay lên tầng mây, không khí trong lành, ánh sáng chan hòa, cây hoa xanh ngát ban công, an ninh bảo vệ 24/24. Một mặt sàn, lau dọn trong một nốt nhạc. Em nói thật chứ trước đây em sợ nhất là đi lau cầu thang đó ạ.

Chọn căn hộ chung cư không lo ướt ngập

?️?️Các mẹ ở nhà đất rồi cũng biết đấy, mấy hôm HN mưa to, vợ chồng cái con nhà em sấp mặt áo mưa trong ngoài, mở được cái cửa thì quần áo giầy dép ướt hết, dắt xe vào nhà nhớp nháp. Nay lên chung cư, lao ầm cái vào hầm, khô thoáng sạch sẽ, cởi bỏ xiêm y, nhẹ nhàng bấm thang may lên căn hộ ấm áp.

Nói thế không phải là bán than, kể khổ với các mẹ. Mà là nếu được lựa chọn sung sướng hơn trong khả năng có thể – sao mình không chọn sự an lành, hạnh phúc cho tổ ấm gia đình mình.

?‍♀️?‍♂️Các mẹ một ngày phơi mặt từ 7h sáng đến 7h tối ngoài đường trong sở rồi. Ngôi nhà là nơi tái tạo lại sức lao động, là nơi mang lại sự bình tâm trong các mẹ, là nơi ươm mầm hạnh phúc cho thế hệ tiếp theo.
?‍?‍?‍?Lựa chọn như thế nào là ở các mẹ !

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN PHƯƠNG TÂY LAND

SẴN SÀNG HỖ TRỢ 24/7, LIÊN HỆ NGAY MS. PHƯƠNG 0982 222 462

Spread the love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!