BẤT ĐỘNG SẢN PHƯƠNG TÂY LAND

NHỮNG NGÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ TRONG KHU ĐÔ THỊ CIPUTRA P1

Ngày đăng: 2016-07-21 10:23:48 | Lượt xem: 186

Cùng với chương Trình của Bộ GD & ĐT Việt Nam, Hanoi Academy xây dựng giáo trình quốc tế dựa trên chương trình học có bản quyền của Anh Quốc để  đảm bảo chuẩn kiến thức, kĩ năng và tư duy toàn cầu cho học sinh của trường. Bên cạnh đó, với tư cách là trung tâm khảo thí chính thức của Edexcel, Hanoi Academy tổ chức thi và trao các bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, giúp mở ra rất nhiều cơ hội chuyển tiếp sau này. 

HANOI ACADEMY

Trường song ngữ quốc tế

Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy là hệ thống trường liên cấp từ Mầm non đến Trung Học Phổ Thông tại Hà Nội, với mục tiêu giáo dục là “Kiến Tạo Công Dân Toàn Cầu”. Hanoi Academy là trường song ngữ đầu tiên trên địa bàn Hà Nội và đã đi vào hoạt động từ năm 2009. Đến với trường Hanoi Academy, học sinh có cơ hội hòa mình vào một môi trường học Song Ngữ: Việt Nam và Quốc tế.

Cùng với chương Trình của Bộ GD & ĐT Việt Nam, Hanoi Academy xây dựng giáo trình quốc tế dựa trên chương trình học có bản quyền của Anh Quốc để  đảm bảo chuẩn kiến thức, kĩ năng và tư duy toàn cầu cho học sinh của trường. Bên cạnh đó, với tư cách là trung tâm khảo thí chính thức của Edexcel, Hanoi Academy tổ chức thi và trao các bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, giúp mở ra rất nhiều cơ hội chuyển tiếp sau này.

Chương Trình Giáo Dục Tổng Thể

Trường Hanoi Academy cung cấp một lộ trình học rõ ràng và linh động, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của học sinh. Khối Mầm non đến lớp 8 sẽ học theo chương trình học của Anh Quốc, chương trình nhằm hình thành cho các con một nền tảng kiến thức và kĩ năng vững chắc để chuyển tiếp lên các cấp học cao hơn. Từ lớp 9, học sinh có thể lựa chọn các lộ trình học khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu học tập, và tất cả các lộ trình này đều đem đến cho học sinh đầy đủ cơ hội hướng tới bậc đại học sau này. Tìm hiểu thêm tại đây

 

ĐỘ TUỔI

LỚP

CHƯƠNG TRÌNH HỌC QUỐC TẾ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆT NAM

Nhà trẻ

Giáo Trình Sơ Cấp Quốc Tế IPC

Chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào Tạo dành cho cấp Mầm non

Mẫu giáo bé

4

Mẫu giáo nhỡ

Mẫu giáo lớn

Lớp 1

Chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào Tạo dành cho cấp Tiểu Học

Lớp 2

Lớp 3

Chương Trình Tiểu Học Quốc tế của Edexcel

Lớp 4

10

Lớp 5

11 

Lớp 6

Chương Trình Trung Học Cơ Sở Quốc Tế của Edexcel

Chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào Tạo dành cho cấp Trung Học Cơ Sở

12

Lớp 7

13 

Lớp 8

14

Lớp 9

Bằng Trung học Quốc tế (iGCSE) hoặc Tiếng Anh Học Thuật

15

Lớp 10

Chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào Tạo dành cho cấp Trung Học Phổ Thông  

16 

Lớp 11

Bằng Tú Tài (A-Level) hoặc Tiếng Anh Học Thuật

17 

Lớp 12

Hồ Sơ Nhà Trường

Địa Điểm: Khu Đô Thị Ciputra, Hà Nội

Thành Lập: 2009

Đối Tượng Giáo Dục: Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông

Sĩ Số: 800+

Nhân Viên: 170+

Giáo Trình: Chuẩn Quốc Gia Việt Nam và Anh Quốc

Diện Tích: 26,000 Mét Vuông

Hạ Tầng: 06 Tòa Nhà Lớp Học, Nhà Thể Chất, Nhà Biểu Diễn, Nhà Thư viện, Phòng Múa, 02 Sân Bóng Đá Ngoài Trời, 02 Phòng Thí Nghiệm, 02 Phòng ICT, Sân Chơi Mầm non

Màu Biểu Trưng: Trắng, Xám và Đỏ Đun

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG  :

http://hanoiacademy.edu.vn/ve-hanoi-academy/co-so-vat-chat/

LÝ TƯỞNG CỦA NHÀ TRƯỜNG

Công Dân Toàn Cầu

Từ thuở sơ khai, các cộng đồng đã được tạo ra bởi những nhóm người chia sẻ các giá trị và cách sống chung. Chúng ta tự hào là công dân Việt Nam bởi được sinh ra trên lãnh thổ Việt Nam, thấm nhuần những giá trị thống nhất về đạo đức, xã hội và lịch sử của Việt Nam.

Tuy nhiên, khi được xét trên bình diện toàn cầu, tính thống nhất của những giá trị này không còn đáng kể bằng do sự khác biệt về địa lý, ngôn ngữ hay tôn giáo. Những sự khác biệt này là rào cản dẫn đến khái niệm “Công dân toàn cầu” đã trở nên rất quen thuộc với tất cả chúng ta, và qua đó đặt ra câu hỏi: “Công dân toàn cầu là ai và vai trò của họ là gì?”

Thế giới ngày càng được kết nối đang biến tất cả chúng ta thành những công dân toàn cầu dù chúng ta có muốn, và có nhận thức được điều đó hay không. Câu hỏi thực sự ở đây, là chúng ta đón nhận điều này một cách thụ động hay chủ động? Những nhân tố quyết định như toàn cầu hóa, sự phát triển của công nghệ thông tin và truyền thông toàn cầu đòi hỏi mỗi chúng ta phải thay đổi tương ứng cách tiếp cận tới việc giải quyết vấn đề, và đóng vai trò tích cực hơn trong việc đương đầu với các vấn đề mang tính toàn cầu. Khi lối suy nghĩ bó hẹp trong phạm vi địa phương đã trở nên lỗi thời, những con người với đầy đủ kiến thức, kĩ năng, tầm nhìn và tâm thế cho hội nhập toàn thế giới sẽ chắc chắn trở thành các nhà lãnh đạo bình diện toàn cầu.

Những rào cản còn tồn tại kể trên sẽ được vượt qua bởi những công dân toàn cầu tích cực với nhiệm vụ chung tay xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn thông qua việc nghiên cứu và tìm kiếm giải pháp cho những vấn đề toàn cầu bao gồm, nhưng không giới hạn ở nhân quyền, đói nghèo và công bằng xã hội. Nhận thức được điều này, các nhà giáo dục giờ đây phải làm tròn nghĩa vụ nuôi dưỡng những mầm non để có được các phẩm chất nói trên để phục vụ cho một tương lai bền vững. Với triết lý giáo dục xuyên suốt liên tục được bổi đắp xây dựng từ nghiên cứu và thực hành, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu, trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy luôn sẵn sàng cho nhiệm vụ lớn lao này.

CÁC KỲ THI CỦA TRƯỜNG

Trung Tâm Khảo Thí Edexcel

Không chỉ giảng dạy các khóa học có bản quyền, Hanoi Academy còn là trung tâm khảo thí chính thức của Edexcel với vai trò tổ chức các kì thi đánh giá năng lực và cấp bằng quốc tế (mã số trung tâm: 93708). Tính đến năm 2016, Hanoi Academy đã 3 năm liền là trung tâm khảo thí và sẽ tổ chức các kì thi cũng như cấp chứng chỉ dưới đây: 

Kỳ thi đánh giá năng lực trong Chương Trình  Tiểu Học Quốc tế của Edexcel

Học sinh được xây dựng và phát triển nền tảng kiến thức kĩ năng trong quá trình học Tiểu Học Edexcel để chuẩn bị cho các chứng chỉ quốc tế cao hơn bao gồm Edexcel iGCSE.   

Chứng chỉ Trung học Quốc tế (iGCSE)

Bằng Trung Học Quốc Tế iGCSE chứng nhận học sinh đã đạt được các kỹ năng, kiến thức và sự tin tin để học tiếp lên chương trình A-Level và sau đó là các trường đại học danh tiếng nhất thế giới.

Bằng Tú Tài A-level

Bằng GCE A level do Edexcel cung cấp là bằng Tú Tài của Anh Quốc được đánh giá cao và công nhận rộng rãi trên toàn cầu. Chúng trang bị cho học sinh kiến thức và kỹ năng để hiện thực hóa ước mơ và mở ra cho các em cánh cửa đến những Trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới.

 

Tags:

Trường học ciputra

LIÊN HỆ MUA, BÁN, THUÊ BĐS NÀY

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Địa chỉ:
Mục đích sử dụng:
Thông tin thêm:

Đánh giá:

0 / 5 (trong tổng số 0 bầu chọn)

Bài viết liên quan:

Video dự án

be-boi-ciputra

Sản phẩm, dự án HOT

Đọc nhiều nhất

Hỗ trợ trực tuyến

 

 

0982.222.462 - 0906.283.199