BẤT ĐỘNG SẢN PHƯƠNG TÂY LAND

Sao ánh dương CIPUTRA THE LINK 345 GRAND WORLD Slide 01
  • SUNSHINE REVERSIDE - SAO ÁNH DƯƠNG
  • NGOẠI GIAO ĐOÀN - N01T1 LẠC HỒNG LOTUS
  • CIPUTRA THE LINK 345
  • TIN TỨC

Dự án mới

ƯU ĐÃI SIÊU KHỦNG TỪ CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TRONG THÁNG 8

ƯU ĐÃI SIÊU KHỦNG TỪ CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TRONG THÁNG 8

10/08/2016

Tháng 8 mùa thu, khách hàng mua mới các dự án bất động sản sẽ được hưởng những ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay khi mua các sản phẩm thuộc dự án của Vinhomes và nhiều dự án khác. Cơ hội sở hữu những căn hộ và biệt thự cao cấp với mức giá tốt cùng những quà tặng giá trị như Xe Mercedes, Xe máy Piaggio, miễn phí sử dụng dịch vụ, điều hòa Daikin… ĐỪNG BỎ LỠ!!!

TỔNG QUAN VỀ CÁC GIAI ĐOẠN HOÀN THÀNH CỦA KHU ĐÔ THỊ CIPUTRA

TỔNG QUAN VỀ CÁC GIAI ĐOẠN HOÀN THÀNH CỦA KHU ĐÔ THỊ CIPUTRA

13/07/2016

Theo điều chỉnh quy hoạch gần đây nhất KĐT Ciputra có tổng diện tích quy hoạch khoảng hơn 300 ha, trong đó dự án có khoảng 50 tòa chung cư và khoảng 2.500 căn nhà thấp tầng. Khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra) được chia làm 3 giai đoạn lớn và đã xây dựng được khoảng hơn 100 ha so với tổng quy hoạch. Tiện ích trong khu đô thị Ciputra theo quy hoạch sẽ có Trường học và bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế,  sân golf 18 lỗ, công viên cây xanh, hồ nước, hệ thống siêu thị, phòng tập thể thao, ….

NÉT NỔI BẬT TẠO NÊN MỘT CIPUTRA ĐẲNG CẤP -  BẬC NHẤT HÀ NỘI

NÉT NỔI BẬT TẠO NÊN MỘT CIPUTRA ĐẲNG CẤP - BẬC NHẤT HÀ NỘI

12/07/2016

Trong quá trình hội nhập của Việt Nam từ 2009 tới nay ngoài các doanh nghiệp Bất động sản trong nước nổi nên như VinGroup, Tân Hoàng Minh ... thì Việt Nam cũng đón nhận một loạt các thương hiệu tên tuổi đầu tư vào lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam như Capital Land, Nhà đầu tư INDONESIA hợp tác đầu tư hình thành khu đô thị Ciputra . Khu đô thị Nam Thăng Long Hà Nội (Ciputra Hanoi) là một trong những khu đô thị mới đầu tiên do nhà đầu tư Indonesia và Việt Nam hợp tác liên doanh xây dựng tại Hà Nội. Và còn là một trong những dự án khu đô thị có quy mô lớn nhất miền Bắc, được xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên, tạo nên một thành phố đa chức năng, một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp và hiện đại nhất khu vực miền Bắc. Khu đô thị nằm phía Tây Bắc thành phố Hà Nội và được đánh giá là khu đô thị chất lượng cao nhất với các dịch vụ công cộng tiêu chuẩn quốc tế.

0982.222.462 - 0906.283.199